Địa chỉ: Huyện Ba Vì, Thành Phố Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho các bé 5 tuổi.

Sáng ngày 14/7/2020, Trường mầm non Thụy An đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục Mầm non cho các bé 5 tuổi.

Một năm học đang khép lại, đó là lúc CBGVNV nhìn lại những thành quả của mình. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của Trường mầm non Thụy An nói riêng. Nhằm điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học qua, ngày 14/7/2020 Trường mầm non Thụy An “Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi”

Tham dự buổi lễ trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu UBND xã Thụy An, Đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, Các cô giáo nghỉ hưu qua các thời kỳ, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng toàn thể Quý phụ huynh.

Ông Đỗ Văn Đạt - PCT UBND xã tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông Trần Thế Thuý - Hội trưởng Hội Phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Cô giáo Nguyễn Thị Minh - Giáo viên nghỉ hưu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tại buổi lễ nhà trường đã phối hợp với Ban chấp hành Hội phụ huynh trao Giấy khen và quà cho 150 em học sinh có thành tích Xuất sắc trong năm học 2019 - 2020.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Bích - PHT nhà trường trao giấy khen cho các con lớp 4TB3

Cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt - PHT nhà trường trao giấy khen cho các con lớp 4TB4

Cũng tại buổi lễ, nhà trường chính thức cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho các bé 5 tuổi đã nỗ lực rèn luyện và học tập để hoàn thành xuất sắc chương trình giáo dục mầm non trẻ 5 tuổi năm học 2019 - 2020.

Cô Nguyễn Thị Thanh Thuỷ - HT nhà trường trao giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình Giáo dục Mầm non cho các bạn lớp 5TA1

Các cô đã gửi gắm đôi lời dặn dò các bé lên lớp 1 học giỏi, xứng đáng là những cháu ngoan Bác Hồ, dặn dò các bé trong thời gian nghĩ hè biết vâng lời ba mẹ, biết giữ gìn sức khỏe, làm những việc có ích để chuẩn bị bước vào ngôi trường Tiểu học đạt nhiều thành tích tốt. 

Cô Nguyễn Thị Ngọc Bích - PHT nhà trường trao giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình Giáo dục Mầm non cho các bạn lớp 5TA3

Ông Đỗ Văn Đạt - PCT UBND xã trao giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình Giáo dục Mầm non cho các bạn lớp A1

Tiếng ve kêu râm ran đón một mùa hè mới đã về, đối với các bé buổi lễ ra trường như là một dấu son tươi mới trong ký ức tuổi thơ, mở ra một khoảng không gian tương lai đầy háo hức, rộn ràng và đầy mới lạ. Những khuôn mặt trẻ thơ ngây ngất, tươi vui và rạng rỡ trong bộ trang phục lễ ra trường khiến ai nhìn cũng cảm thấy thật hạnh phúc./.

                                                                                                                                                            Nguồn tin: Trường Mầm non Thụy An


Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết