Địa chỉ: Huyện Ba Vì, Thành Phố Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vòng Sơ khảo Hội diễn văn nghệ Chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Ba Vì.

Thực hiện thông báo số 04/TB-VHTT&TT ngày 14 tháng 07 năm 2020 của Trung tâm Văn hoá truyền thông  về việc tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng Chào mừng đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025; Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thực hiện thông báo số 04/TB-VHTT&TT ngày 14 tháng 07 năm 2020 của Trung tâm Văn hoá truyền thông về việc tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng Chào mừng đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025; Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Chiều ngày 19 tháng 07 năm 2020. Cụm thi đua số 4 đã phối hợp với Trung tâm Văn hoá truyền thông phối hợp và Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì tổ chức vòng sơ khảo Liên hoan tiếng hát chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Chương trình liên hoan văn nghệ cụm số 4 có 9 đội tham gia. Với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi Quê hương, Đất nước, ca ngợi biển đảo quê hương, các tiết mục hát múa được dàn dựng công phu và đặc sắc đã được các vị đại biểu và đông đảo nhân dân nhiệt tình cổ vũ. Đặc biệt đội xã Thụy An đã mang đến chương trình 5 tiết mục bài hát về Đảng, Quê hương đất nước được các cán bộ CNVCLĐ xã Thụy An đã thể hiện xuất sắc, gây nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả và đã Đạt giải Xuất sắc lọt vào đêm Chung khảo diễn ra vào ngày 24/07/2020.

Tiết mục hát, múa  "Lá cờ đảng" do Trần Lực và tốp ca Nam, Nữ thể hiện

Âm hưởng của các tiết mục văn nghệ của xã Thụy An đã làm cho không khí thành công hội diễn thêm tưng bừng, khí thế, góp phần khích lệ, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng Nhân dân tiếp tục học tập, rèn luyện, thi đua lao động sản xuất, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra.

                         Đội múa 

Nguồn tin: Trường Mầm non Thụy An.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết