Địa chỉ: Huyện Ba Vì, Thành Phố Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình "Đêm hội trăng rằm" năm 2020

Ngày 28 tháng 09 năm 2020 tức đêm ngày 22/08/2020 Âm lịch trường Mầm non Thụy An long trọng tổ chức "Đêm hội trăng rằm".

Nhằm giúp các con có một buổi trải nghiệm thật bổ ích giúp các con nhớ lại sự tích chú cuội, chị Hằng. Ngày 28 tháng 09 năm 2020 tức đêm ngày 22/08/2020 Âm lịch trường Mầm non Thụy An long trọng tổ chức "Đêm hội trăng rằm năm 2020".

Về dự và chung vui với các em nhỏ trường Mầm non Thụy An có các ông, bà Đại diện BCH Hội Phụ huynh học sinh, các đ/c trong BCH Đoàn Thanh niên xã Thụy An, các Thầy giáo, cô giáo và đặc biệt có sự hiện diện của các bậc phụ huynh và các con học sinh Mầm non Thụy An yêu quý.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - PHT - CTCĐ nhà trường căn dặn các bé phải luôn phấn đấu chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng mong mỏi của Bác Hồ, của nhà trường và gia đình. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị các tổ chức đoàn thể trong nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống chăm lo tới các cháu thiếu nhi trong dịp Tết Trung thu để các cháu hiểu sâu sắc về truyền thống văn hóa dân tộc, thêm yêu cuộc sống, có ý chí phấn đấu trong học tập. 

Chương tình Vui Tết Trung thu năm 2020 đã thu hút hơn 300 các bé trường Mầm non Thụy An và đông đảo các bậc phụ huynh cùng tham dự. Các tiết mục Múa lân, Chú cuội, Chị Hằng đều do các cô giáo nhà trường chuẩn bị,... Ngoài ra, các bé còn được xem các tiết mục văn nghệ do các bạn lớp 4T, 5T thể hiện vô cùng đặc sắc và thật thú vị.

 Với bàn tay khéo léo của các cô giáo đã tạo lên những mâm ngũ quả sinh động, hấp dẫn, đa dạng màu sắc. Nhà trường đã tổ chức chấm điểm và đã chọn ra được lớp có mầm ngũ quả đa dạng, phong phú và trình bày đẹp nhất đó là lớp 5TA1, 4TB1, 4TB2.

 Mâm ngũ quả

Cô và trò lớp 5TA1

Cô và trò lớp 5TA3

Cô và trò lớp 4TB1

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến các ông bà trong BCH hội Phụ huynh học sinh toàn trường, cám ơn các ban ngành đoàn thể, thầy giáo, cô giáo, đã tổ chức cho các con Vui tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa./.

                                                                                                      Nguồn tin: Trường Mầm non Thụy An

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết