Địa chỉ: Huyện Ba Vì, Thành Phố Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THỨ 6 YÊU THƯƠNG TẠI TRƯỜNG MẦM NON THỤY AN

Hưởng ứng phong trào xây dựng "Trường lớp mầm non Sáng - Xanh - Sạch - An toàn - Thân thiện" và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo môi trường học đường luôn sáng- xanh- sạch- đẹp. 

Chiều ngày 21 tháng 05 năm 2022 dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, vào mỗi buổi chiều thứ 6 hàng tuần sau những giờ làm việc trên lớp là những khoảng thời gian lao động vui vẻ, đầy ý nghĩa của các CBGVNV nhà trường. Qua buổi chiều lao động ngắn ngủi của CBGVNV nhà trường đã tiến hành tổng vệ sinh quét dọn, nhổ cỏ ở các khu vực xung quanh trường.

Hình ảnh CBGVNV tham gia nhổ cỏ vườn hoa

Sau buổi lao động, đã góp phần tô điểm thêm khuân viên trường sạch, đẹp và trong lành hơn tạo ra môi trường làm việc thân thiện;. Đảm bảo sức khỏe tinh thần và hiệu suất làm việc của giáo viên và học sinh được nâng lên.

Quang cảnh sân trường sau buổi lao động

Hoạt động này được nhà trường thường xuyên duy trì có nề nếp và được toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường hết sức ủng hộ và tham gia đầy đủ, tích cực. Lao động không chỉ là thời gian để giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần trách nhiệm được giao, nhận thức sâu sắc ý nghĩa của lao động mà còn là lúc để mọi người gần gũi, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng và sự gắn kết ngày càng thêm chặt chẽ.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lao động:

 

 

 

 

 


Tác giả: Đỗ Thị Phan Giang
Nguồn:Trường Mầm non Thụy An Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết