Thông báo Lịch tựu trường, trường Mầm non Thụy An năm học 2020 - 2021

UBND HUYỆN BA VÌ

TRƯỜNG MẦM NON THỤY AN

Lịch tựu trường, trường Mầm non Thụy An

Thực hiện Quyết định số 2084/QĐ-BGDĐT ngày 27 tháng 07 năm 2020 của Bộ giáo dục và Đào tạo về việc ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2020- 2021 đối với giáo dục Mầm non; Hướng dẫn liên ngành số 2686/HDLN-GDĐT-YT ngày 25 tháng 08 năm 2020 về việc phòng dịch COVID19 đầu năm học 2020 – 2021.

Căn cứ vào điều kiện thực tế tại nhà trường. Trường Mầm non Thụy An thông báo tới các bậc phụ huynh nội dung ngày tựu trường như sau:

1. Thời gian: Ngày 01/09/2020 (Thứ 3)

- Đón trẻ từ 6h45 phút.

- Trả trẻ bắt đầu: 16h45

2. Địa điểm: Tại 02 khu Liên Minh, Đông Cao (Lớp và  Danh sách học sinh nhà trường đã công khai trên bản tin)

3. Trang phục: Cha mẹ chuẩn bị hành trang ngày tựu trường cho con gồm:

- 01 Gối.

- 01 balo nhỏ và 1 bộ quần áo dự phòng.

4. Lưu ý:

* Đối với học sinh:

- 100% trẻ đến trường ngày đầu tiên phải khai báo y tế theo mẫu nhà trường chuẩn bị.

- Nghiêm chỉnh chấp hành những quy định về phòng dịch do nhà trường đề ra. Thực hiện đeo khẩu trang khi đến trường, trên đường từ trường về nhà.

- Thường xuyên rửa tay bằng nước sạch, xà phòng, nước sát khuẩn trước khi vào lớp, trước và sau khi ăn, sau khi đi vệ sinh…

- Kiểm tra thân nhiệt trước khi vào lớp.

* Đối với phụ huynh:

- Phối hợp chặt chẽ với giáo viên chủ nhiệm trong việc kiểm tra sức khoẻ, đo thân nhiệt cho con trước khi vào lớp.

- Khi đến trường cần tự giác thực hiện và chấp hành các biện pháp phòng chống dịch của nhà trường, không tập trung đông người trước cổng trường. Không cho con ăn sáng tại sân trường.

- Nếu con có biểu hiện ho, sốt, khó thở phụ huynh cho con nghỉ ở nhà, cho con đi khám bệnh và thực hiện theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Trân trọng thông báo./.

Nguyễn Thị Thanh Thuỷ