Địa chỉ: Huyện Ba Vì, Thành Phố Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2020

Sáng ngày 20/11/2020, Trường Mầm non Thụy An đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Tới dự có đồng chí Đỗ Hồng Phong - Chủ tịch UBND xã; Ông trần Thế Thuý - HT HPHHS; Các đồng chí Nguyên là Hiệu trưởng các thời kỳ đã nghỉ hưu. Cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo nhân viên trong nhà trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ doc các đồng chí Cán bộ giáo viên, Nhân viên trong nhà trường thể hiện:

 

Ôn lại truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam, trong diễn văn kỷ niệm, đồng chí PHT đã nhấn mạnh: “Tôn sư trọng đạo” vốn là truyền thống vô cùng tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta, một dân tộc nghìn năm văn hiến; truyền thống tốt đẹp này càng được thể hiện đậm nét vào ngày 20-11 hằng năm - ngày Nhà giáo Việt Nam, một ngày rất đặc biệt mà có lẽ trong mỗi chúng ta ai ai cũng tri ân, khắc ghi.

 

Phát huy truyền thống dân tộc, cùng tinh thần trách nhiệm, tận tụy với nghề, năm học vừa qua, tiếp tục thực hiện Nghị quyết 29 của BCH Trung ương Đảng về đổi mới căn bản toàn diện Giáo dục và Đào tạo Đặc biệt, trong năm học 2019-2020 vừa qua bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 cô và trò nhà trường đã phát huy nội lực triển khai các giải pháp dạy học qua internet, học trên truyền hình trong giai đoạn học sinh nghỉ ở nhà, để phòng chống dịch bệnh Covid-19 một cách hệ thống, bài bản và đạt được những kết quả tích cực cụ thể là:

- Qui mô trường lớp, học sinh được ổn định; 100% học sinh trong độ tuổi được đến trường, không có học sinh bỏ học.

- Chất lượng chăm sóc giáo dục học sinh ngày càng được nâng lên. 97.1% đội ngũ nhà giáo đạt trình độ chuẩn, nhiều cô giáo vững về chuyên môn, nghiệp vụ.

- Trong năm học nhà trường có 02 giáo viên đạt giải ba giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 03 đồng chí đã đạt các danh hiệu thi đua "CSTĐ cơ sở" và 06 đồng chí đạt danh hiệu "Lao động tiên tiến"; 6 đồng chí đạt SKKN đạt A cấp huyện, 14 đ/c đạt SKKN đạt B cấp huyện. Nhà trường đạt giải Ba Tiếng hát CBQLGV, Nhất Bóng đá nữ ngành GDDT, Ba Bóng đá LĐLĐ. Xây dựng MTLTLTT đạt giải KK cấp huyện. Tập thể nhà trường luôn đoàn kết, đồng thuận và được UBND tặng giấy khen Tập thể LĐTT. Công đoàn nhà trường đã được LĐLĐ tặng giấy khen đã có thành tích trong phong trào chống dịch Covid-19, Giấy khen có thành tích Xuất sắc trong phong trào “Xanh, sạch, đẹp” năm 2020.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Hồng Phong - Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận những kết quả đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng chí tin rằng, năm học 2020-2021, được sự quan tâm chỉ đạo của Huyện ủy- HĐND- UBND huyện, GD-ĐT huyện Ba Vì, Đảng uỷ, HĐND xã Thụy An,BCH Hội Phụ huynh học sinh. Nhà trường sẽ quyết tâm phấn đấu không ngừng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học. Thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong ngành, nâng cao chất lượng hai mặt giáo dục, góp phần tích cực đào tạo nguồn nhân lực của xã nhà.

Đồng chí Đỗ Hồng Phong - Chủ tịch UBND xã tặng Hoa chúc mừng nhà trường

Ông trần Thế Thuý - HT HPHHStặng Hoa chúc mừng nhà trường

Các đồng chí Cán bộ, giáo viên nghỉ hưu tặng Hoa chúc mừng nhà trường

Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí trang trọng, thắm đượm nghĩa tình của ngày 20/11, vừa vinh dự, tự hào về truyền thống nhà giáo, vừa ý thức được trách nhiệm lớn lao của sự nghiệp giáo dục, của đội ngũ nhà giáo. Mong rằng, mỗi thầy cô giáo chúng ta hãy kế thừa và phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang của nghề dạy học, một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, xứng đáng là người “kỹ sư tâm hồn”, vững vàng trong những chuyến đò đưa học sinh đến những bến bờ tri thức!

Nguồn tin: Trường Mầm non Thụy An

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết