Lế Bế giảng năm học 2018-2019

Ngày 31 tháng 05 năm 2019 trường Mầm non Thụy An đã tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2018-2019.

Về dự và chỉ đạo hội nghị về phía Đảng uỷ, HĐND xã có đồng chí: Chu Văn Kỷ - Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch HĐND xã Thụy An, đồng chí Đỗ Văn Đạt - Phó chủ tịch Uỷ ban Nhân dân xã. Về phía BCH hội Phụ huynh học sinh có ông Trần Thế Thuý - Hội trưởng HPHHS cùng các ông bà trong hội.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng năm học 2018-2019 đ/c Chu Văn Kỷ đã ghi nhận kết quả cô và trò trường Mầm non Thụy An đã gặt hái được trong năm học, đồng chí hy vọng nhà trường tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được và phấn đấu trong năm học tới cô và trò nhà trường đạt kết quả cao hơn nữa trong năm học mới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Đ/c Chu Văn Kỷ tặng hoa và Quà cho cô và trò nhà trường

Tặng giấy khen và phần thưởng cho các em Học sinh đạt giải Nhì cấp huyện

Ông Trần Thế Thuý - Hội trưởng HPHHS tặng quà cho các cháu