Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2020 - 2021

Ngày 27/01/2021, Phòng GD&ĐT huyện Ba Vì tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, Hội thi nhằm tuyển chọn và công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. Góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong giáo dục góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo  dục.

Hội thi được tổ chức theo lĩnh vực Phát triển Ngôn ngữ được quy định trong Chương trình giáo dục Mầm non. Việc tổ chức Hội thi đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, có tác dụng giáo dục, khuyến khích động viên giáo viên học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu giáo dục.

Tham dự Hội thi cấp huyện cô giáo Đỗ Thị Điệp sinh năm 1991 cô lựa chọn Hoạt động Trò chơi chữ cái I, t, c. Cô giáo Phạm Thị Huyền lựa chọn hoạt động kể chuyện sáng tạo.

Một số hình ảnh Hội thi: