Hội Nghị CNVC năm học 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch số 26/KH-TMN, ngày 06 tháng 9 năm 2021 về việc Tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 -2022; Kế hoạch số 994/KHLT-GDĐT-LĐLĐ ngày 21 tháng 09 năm 2021 về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCC,VC) năm 2021. Hôm nay ngày 07 tháng 10 năm 2021 trường Mầm non Thụy An tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2021-2022.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí 56/56 đồng chí Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Qua buổi sáng làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị được nghe Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư chi Bộ - PHT nhà trường Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Viên chức và Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022; Quy chế dân chủ; Quy chế chi tiêu nội bộ.

Hội nghị được nghe đồng chí Ngô Thị Hiếu - BCH Công đoàn báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020 - 2021, dự kiến nội dung phong trào thi đua năm học mới 2021-2022; Thu - Chi các loại quỹ Công đoàn năm học 2020-2021.

Đồng chí Đỗ Thị Điệp - Tổ trưởng khối Mẫu giáo phát biểu tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Lê Thị Hà Trưởng ban thanh tra Nhân dân Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020-2021 và chương trình công tác năm học 2021-2022;

Ban chấp hành Công đoàn Phát động phong trào thi đua. Ký kết giao ước thi đua giữa ban Giám hiệu và Tổ chức công đoàn. Ký giao ước thi đua có sự chứng kiến các đồng chí Đại diện Thanh tra Nhân dân, BCH Đoàn

Qua thời gian làm việc nghiêm túc thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của các đ/c CBCCVC trong nhà trường, Hội nghị CBCCVC năm học 2021-2022 đã hoàn thành chương trình đề ra. Hội nghị đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết xây dựng nghị quyết và đi đến thống nhất.

Qua hội nghị lần này, để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ mà nghị quyết Hội Nghị đề ra, Hội nghị xin kêu gọi tất cả các Đ/c CB GV NV trường MN Thụy An dù ở bất cứ cương vị nào hãy ra sức vươn lên, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tâm huyết và tận tâm, tận tụy với nhiệm vụ được giao rèn luyện phẩm chất đạo đức, trí tuệ, năng lực ...đáp ứng với những tiêu chuẩn của người giáo viên trong thời đại mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà nghị quyết mà Hội nghị đã đề ra, đưa sự nghiệp giáo dục đi lên góp phần thực hiện tốt mục tiêu nhiệm vụ phát triển đất nước.