Địa chỉ: Huyện Ba Vì, Thành Phố Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động "Tiệc Buffet” tại trường Mầm non Thụy An năm học 2020-2021

Hoạt động "Tiệc Buffet” là một hoạt động nằm trong chuỗi kế hoạch giáo dục lấy trẻ làm trung tâm của nhà trường.

  Với mục đích cho bé trường Mầm non Thụy An được trải nghiệm tiệc buffet, Ngày 26 tháng 01 năm 2021 trường Mầm non Thụy An đã tổ chức hoạt động "Tiệc Buffet" đã tạo niềm vui thích thú cho các con học sinh cũng như phụ huynh tham gia buổi tiệc.

 Đây là lần đầu tiên tiên trường Mầm nonThụy An tổ chức "Tiệc Buffet" cho các con. Chính vì vậy, đối với các con học sinh và phụ huynh khi được tham gia hoạt động này đều cảm thấy vô cùng mới, lạ nhưng hoạt động này rất được các các phụ huynh quan tâm. Các bậc phụ huynh học sinh Tham gia hoạt động trải nghiệm cùng các bé đã chia sẻ: chúng tôi rất đồng tình với cách làm của nhà trường, vì vậy, ngoài việc phụ giúp nấu ăn với nhà trường, chúng tôi còn đưa thêm các thực phẩm rau, quả của gia đình cho bữa ăn giàu dinh dưỡng.

  

Các đồng chí Nhân viên nấu ăn của nhà trường chia sẻ thêm: Nấu ăn buffet cho các con thì mệt hơn, đòi hỏi trình bày đẹp hơn, tỉ mẫn hơn nhưng các cô rất vui. Nhà bếp thực hiện các quy trình về an toàn thực phẩm theo tập huấn, giúp các con có bữa ăn ngon và an toàn.

 Quang cảnh buổi tiệc

  Trường Mầm non Thụy An có 481 em học sinh. Đến với buổi tiệc Buffet với các món ăn hấp dẫn và cách bày biện, bố trí đẹp của các cô giáo, các đồng chí nhân viên bếp đã thu hút lôi cuốn trẻ ngay ở những phút đầu tiên từ mùi vị, màu sắc tự nhiên, chất lượng dinh dưỡng của các món ăn đã thu hút trẻ từ đầu đến cuối buổi tiệc. Món nào cũng đẹp, cũng ngon, món nào bé cũng thích ăn… làm cho các cô giáo, các bậc phụ huynh cũng vui lây với niềm vui của các con. 

Bữa tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, trẻ thích thú với việc được tự lựa chọn các món ăn và ăn một cách ngon miệng. Với mong muốn giúp các con cảm thấy “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, các cô luôn nỗ lực mang lại cho các con những trải nghiệm thực tế thú vị và bổ ích. 

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy hiệu trưởng trường Mầm nonThụy An cho biết: Trẻ ở trường Mầm non Thụy An còn  nhiều khó khăn bỡ ngỡ vì vậy để giúp trẻ có thêm các kỹ năng trong cuộc sống, nhất là trong văn hóa ẩm thực, nhà trường tổ chức tiệc buffet cho các cháu. Mặc dù mới tổ chức lần đầu nhưng gia đình và phụ huynh rất thích thú và mong muốn sẽ được tổ chức thường xuyên hơn nữa.

 

                                                                                                              Nguồn tin: Trường Mầm non Thụy An


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết