Địa chỉ: Huyện Ba Vì, Thành Phố Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2020 của Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hoạt động kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2020 của Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hàng năm cứ đến độ tháng 7 về, cả dân tộc Việt Nam lại xúc động hướng đến ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7. Đây là dịp để mọi người dân Việt Nam gửi lời tri ân đến các anh hùng liệt sỹ, cùng chia sẻ nỗi niềm với các thương binh – những người đã dành trọn tuổi thanh xuân để chiến đấu dành lại tự do – độc lập cho dân tộc Việt Nam, đã để lại một phần xương máu của mình cho chúng ta có cuộc sống tươi đẹp ngày hôm nay. Hướng tới kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ năm nay, trên cả nước đã có nhiều chương trình mang nhiều ý nghĩa thiết thực như thắp một nén tâm hương gửi đến các Liệt sỹ đã hi sinh thân mình bảo vệ tổ quốc, các chương trình thăm hỏi, động viên các thương binh đang phải ngày đêm gồng mình chống chọi với cơn đau do di tật của chiến tranh để lại…

Cũng trong dịp này trường Mầm non Thụy An đã tổ chức thăm hỏi động viên gia đình Cán bộ, giáo viên nhân viên có bố là Thương binh, Bệnh binh, Chất độc màu da cam. 

Công đoàn đã đến thăm bố đồng chí Nụ nhân viên nhà trường

Công đoàn đã đến thăm bố đồng chí Nhàn nhân viên nhà trường

Đoàn thanh niên phối hợp với đoàn Thanh niên xã lao động cuốc cỏ, làm vệ sinh, trồng hoa tại đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ xã Thụy An, thăm hỏi các gia đình thương binh liệt sỹ trong toàn xã.

Vệ sinh nhổ cỏ quanh nghĩa trang Liệt sỹ

Đoàn Thanh niên tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh Hùng

Với những việc làm và món quà nhỏ bé nhưng chứa đựng những tình cảm của các đồng chí Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường gửi đến Các anh hùng liệt sỹ, bố các đồng chí là Thương binh, bệnh binh, Chất độc màu da cam. Tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn cầu nguyện các anh được yên nghỉ thanh thản và cầu cho các ông, bà luôn mạnh khoẻ, vui vẻ bên con cháu và hứa sẽ đem hết trí tuệ và trách nhiệm của mình để đưa sự nghiệp giáo dục xã nhà ngày một vững bước đi lên./.

Nguồn tin: Trường Mầm non Thụy An.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết