Địa chỉ: Huyện Ba Vì, Thành Phố Hà Nội
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động Ngoại khóa tại Nông trại giáo dục Erahouse.Năm học 2016 - 2017.

Phương pháp dạy con hiện đại luôn chú trọng đến việc phát triển khả năng quan sát, trí tưởng tượng của con trẻ từ 1-6 tuổi. Vì vậy, xu hướng giáo dục tiến bộ mới khuyến khích phụ huynh tìm cho con mình môi trường giáo dục thiên về các hoạt động vui chơi, dã ngoại để phát huy tối đa thế mạnh tư duy não bộ của trẻ.

 

Căn cứ kế hoạch số 01/KH-MNTA ngày 09 tháng 09 năm 2016 về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 của Trường mầm non Thụy An;
Căn cứ vào điều kiện thực tế và chương trình học tập của học sinh khối 4,5 tuổi trong năm học 2016-2017.
Ngày 25/05/2017 trường mầm non Thụy An xây dựng kế hoạch và tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học sinh 4,5 tuổi.

Được sự nhất trí của PGD&ĐT Ba Vì, ngày 25/05/2017 trường mầm non Thụy An phối kết hợp với công đoàn, hội cha mẹ học sinh nhà trường tổ chức cho học sinh khối 4 tuổi, 5 tuổi hoạt động ngoại khóa tại Nông trại giáo dục Erahouse, đặt tại phường Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội.
Buổi hoạt động ngoại khóa giúp cho học sinh 4,5 tuổi được tham gia trải nghiệm các hoạt động hướng nghiệp như: Tập làm chú công an hỏa, nội trợ, nặn bánh trôi, tô chữ...và  được bắt các loài cá.
- Giáo dục trẻ: Biết đi cùng đoàn, không được đi với người lạ, nhớ số điện thoại của bố, mẹ, cô giáo...nhằm giáo dục kỹ năng sống cho trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
- Buổi hoạt động ngoại khóa sẽ là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho trẻ để giúp trẻ có những ấn tượng đẹp khi bước vào trường tiểu học.
Tham gia buổi hoạt động ngoại khóa có 110 học sinh, 26 CBGVNV và 8 phụ huynh. Nhân viên y tế phụ trách chăm sóc sức khỏe cho học sinh, trang bị đầy đủ đồ dùng, dụng cụ để sơ cấp cứu.
Buổi hoạt động ngoại khóa đã giúp cho các con có một sân chơi lành mạnh, bổ ích và đầy ý nghĩa cho một tuổi thơ của các con.

 

                                                                         

                                                       

              

                                                                                                                                                   Nguồn tin: Trường Mầm non Thụy An


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết