HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/21 TẠI LỚP NHÀ TRẺ D2

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11- ngày hội của của ngành giáo dục và là ngày “tôn sư trọng đạo” tôn vinh người thầy, cô giáo. Các cô giáo trường Mầm non Thuỵ An đã tổ chức các hoạt động dạy thao giảng, thi đua dạy tốt học tốt chào mừng ngày 20/11. Bên cạch đó các cô còn dạy các con cách bày tỏ lòng biết ơn tới thầy cô giáo thông qua các hoạt động múa hát, vẽ tranh, làm bưu thiếp tặng cô….

Ngày 17/11/2022 các bé lớp nhà trẻ D2- Trường Mầm non Thuỵ An đã có hoạt động âm nhạc: Múa, hát về ngày nhà giáo Việt Nam. Các con rất vui vẻ, hứng thú thể hiện tình cảm của mình trong bài hát cũng như những tình cảm yêu mến, kính trọng, biết ơn dành cho cô giáo của mình. Ngoài ra ở hoạt động góc các con đã trang trí được những tấm thiệp rất đẹp để dành tặng cô.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động:

Trẻ múa hát bài hát "Cô và mẹ"

Trẻ làm bưu thiếp tặng cô

Tác giả: Đỗ Thị Phan Giang
Nguồn:Trường Mầm non Thụy An Copy link