CÔNG TÁC CHUẨN BỊ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG TRƯỜNG MẦM NON THUỴ AN

Để chuẩn bị tốt cho công tác kiểm định chất lượng trong thời gian tới của trường Mầm non Thuỵ An.

Sáng nay ngày 10 tháng 01 năm 2022. Trường Mầm Non Thuỵ An đã tổ chức thu thập, xử lý và phân tích các minh chứng cho từng tiêu chí.

Tham gia thu thập minh chứng để chuẩn bị kiểm định chất lượng có Cô: Nguyễn Thị Hải Yến -  Hiệu trưởng nhà trường. Cô: Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó hiệu hiệu trưởng nhà trường, Cô: Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng các cô giáo trong hội đồng đánh giá đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm định đánh giá chất lượng của nhà trường.      Cô: Nguyễn Thị Hải Yến - Hiệu trưởng nhà trường cùng tổ tự đánh giá

Cô: Nguyễn Thị Minh Nguyệt (Phải)

Hội đồng tự đánh giá đã làm việc hết sức nghiêm túc, khẩn trương, xem xét kiểm tra các tiêu chí một cách chi tiết nhất, từ minh chứng dẫn đến báo cáo cho từng tiêu chuẩn.

Tổ tự đánh giá trong Hội đồng đánh giá

Hội đồng tự đánh giá bước đầu đã chuẩn bị rất tốt về công tác chuẩn bị kiểm định chất lượng và tiếp tục chỉnh sửa những chỗ chưa hợp lý để đảm bảo có thể đạt kết quả tốt nhất./.

Tác giả: Lê Thị Hà
Nguồn:Trường Mầm non Thụy An Copy link