Bế giảng năm học 2016 - 2017 Trường MN Thụy An.

Ngày 30 tháng 05 năm 2017 trường Mầm non Thụy An tổ chức Lễ bế Giảng năm học 2016 - 2017.

Thực hiện kế hoạch  nhiệm vụ năm học. Ngày 30/05/2017 trường Mầm non Thụy An tổ chức Lễ bế giảng năm học 2016 - 2017. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Chu Văn Kỷ - Bí thư đảng ủy xã Thụy An. Ông Trần Thế thúy - Hội trưởng HPHHS.

Phát biểu tại hội nghị Đồng chí đã ghi nhận những thành quả mà cô và trò trường Mầm non Thụy An đã đạt được trong năm qua. Đồng chí hy vọng rằng Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo nhà trường sang năm học mới gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Năm học 2017 - 2018 Đảng ủy - UBND xã kết hợp với nhà trường tham mưu xây dựng khu nhà hiệu bộ cho nhà trường.

Ông Trần Thế thúy - Hội trưởng HPHHS phát biểu: Ông chi nhận những kết quả nhà trường đã đạt được. Ông xin thay mặt các bậc phụ huynh gửi con tại nhà trường xin chân thành cảm ơn nhà trường đã chăm sóc các cháu rất chu đáo, các cháu Ngoan ngoãn, học giỏi các bậc phụ huynh rất yên tâm khi gửi con taiij nhà trường.

Một số hình ảnh hoạt động:

Các bé nhận Giấy khen

Tiết mục múa Làm chú Bộ đội của các bé lớp 5T -A1

Các bé lớp 5T-A3

Đồng chí: Chu Văn Kỷ - Bí thư Đảng ủy xã tặng giấy khen cho các em học sinh

Ông Trần Thế Thúy - Hội trưởng HPHHS tặng giấy khen và quà cho các cháu.