Chung kết hội thi "Bé làm quen Văn học và An toàn Giao thông" cấp huyện năm học 2018-2019

Ngày 04 tháng 05 năm 2019 Phòng giáo dục và Đào tạo Ba Vì đã tổ chức Vòng chung khảo Hội thi "Bé làm quen Văn học và An toàn Giao thông". Tham dự cuộc thi có 08 đội Xuất sắc đại diện cho các Tiểu khu trong toàn huyện tham gia hội thi.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phùng Ngọc Oanh - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo ba Vì, cùng các đồng chí Chuyên viên, cán bộ PGD, các đồng chí trong BGH các nhà trường, các đồng chí Giáo viên, nhân viên và các em học sinh  đại diện cho 8 đội chơi.

Qua hội thi BGk đã chọn được 1 giải Nhất thuộc về trường Mầm non TTNC bò& ĐC Ba Vì, 03 giải Nhì thuộc về trường Mầm non Thụy An, Tiểu khu 2, Mầm non Ba Vì; 04 giải Ba thuộc Về trường Mầm non: Phú Sơn, Tây Đằng, Phú Phương, Phong Vân.

Một số hình ảnh hội thi:

Đ/c Phùng Ngọc Oanh - Trưởng phòng Phát biểu khai mạc hội thi