Địa chỉ: Huyện Ba Vì, Thành Phố Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giới thiệu về trường

Trường Mầm non Thụy An được thành lập năm 1994. Năm 2009 trường có Quyết định chuyển đổi thành trường công lập tự chủ một phần.

Trường có các tổ chức, chi bộ, công đoàn, chi đoàn, ban đại diện cha mẹ học sinh. Tất cả các tổ chức đều hoạt động tích cực góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công. Chất lượng giáo dục là vấn đề được coi trọng trong các cơ sở giáo dục.

100% trẻ được học theo đúng chương trình giáo dục mầm non sửa đổi; trẻ phát triển toàn diện, ở nhà trẻ 4 lĩnh vực, MG 5 lĩnh vực. Trẻ có hiểu biết về thế giới xung quanh, hình thành được một số thói quen, kỹ năng vệ sinh theo độ tuổi.

Trường Mầm non Thụy An đã tổ chức ăn bán trú cho 100% trẻ. Nhân viên nuôi dưỡng có trình độ đào tạo từ trung cấp trở lên. Bữa ăn của trẻ được đảm bảo dinh dưỡng, đủ lượng và chất. Tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm 2-3% so với đầu năm. Các cháu được cân- đo, theo dõi biểu đồ tăng trưởng, khám sức khỏe định kỳ 2 lần/ năm. Trong năm học không có trẻ nào bị ngộ độc và dịch bệnh. Bếp ăn được công nhận là bếp ăn đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.
Đối với công tác đoàn thể: Nhà trường đạt chi bộ trong sạch vững mạnh. Công đoàn luôn đoàn kết tương trợ giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Công đoàn được công nhận là công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Trong những năm qua trường đã từng bước khẳng định được uy tín, đạt và giữ vững danh hiệu tập thể lao động tiên tiến.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết